Loại tài liệu |
Sách tham khảo
|
||||||||||||||||||
Mô tả |
Công nghệ chế biến thực phẩm .- HCM : ĐHQG TP.HCM , 2019 .- 24 cm ; 1019 tr. : 150000 |
||||||||||||||||||
Thông tin xếp giá |
|||||||||||||||||||
|
Loại tài liệu |
Sách tham khảo |
||||||||||||||||||
Tác giả |
Lê Văn Việt Mẫn |
||||||||||||||||||
Nhan đề |
Công nghệ chế biến thực phẩm |
||||||||||||||||||
TT xuất bản |
HCM : ĐHQG TP.HCM , 2019 |
||||||||||||||||||
Tác giả khác |
Lê Văn Việt Mẫn |
||||||||||||||||||
Mô tả vật lý |
24 cm ; 1019 tr. |
||||||||||||||||||
Từ khóa |
|||||||||||||||||||
Đề mục |
|||||||||||||||||||
Số phân loại |
664 /M121 |
||||||||||||||||||
Tóm tắt |
|||||||||||||||||||
Thông tin xếp giá |
|||||||||||||||||||
|
020 |
|c 150000 |
|
041 |
|a Vie |
|
082 |
|a 664 |b M121 |
|
100 |
|a Lê Văn Việt Mẫn |
|
245 |
|a Công nghệ chế biến thực phẩm |
|
260 |
|a HCM : |b ĐHQG TP.HCM , |c 2019 |
|
300 |
|a 24 cm |c 1019 tr. |
|
904 |
|i ntnvan |