Loại tài liệu |
Giáo trình
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Mô tả |
Giáo trình Xử lý sau thu hoạch và chế biến sản phẩm động vật / PGS.TS. Nguyễn Văn Mười .- Cần Thơ : ĐHCT , 2014 .- 280 tr ; 24 cm |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Thông tin xếp giá |
||||||||||||||||||||||||||||||||||
|
Loại tài liệu |
Giáo trình |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Tác giả |
Nguyễn Văn Mười |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Nhan đề |
Giáo trình Xử lý sau thu hoạch và chế biến sản phẩm động vật |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
TT xuất bản |
Cần Thơ : ĐHCT , 2014 |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Tác giả khác |
Nguyễn Văn Mười |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Mô tả vật lý |
280 tr ; 24 cm |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Từ khóa |
||||||||||||||||||||||||||||||||||
Đề mục |
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Số phân loại |
664 /M558 |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Tóm tắt |
GT gồm 12 chương; Nội dung giới thiệu tổng quát về sản phẩm động vật, cách chế biến làm sao đảm bảo chất lượng sản phẩm. |
|||||||||||||||||||||||||||||||||
Thông tin xếp giá |
||||||||||||||||||||||||||||||||||
|
082 |
|2 14 th ed. |a 664 |b M558 |
|
100 |
|a Nguyễn Văn Mười |
|
245 |
|a Giáo trình Xử lý sau thu hoạch và chế biến sản phẩm động vật |c PGS.TS. Nguyễn Văn Mười |
|
260 |
|a Cần Thơ : |b ĐHCT , |c 2014 |
|
300 |
|a 280 tr |c 24 cm |
|
520 |
|a
GT gồm 12 chương; Nội dung giới thiệu tổng quát về sản phẩm động vật, cách chế biến làm sao đảm bảo chất lượng sản phẩm. |
|
653 |
|a Công nghệ thực phẩm |