Loại tài liệu |
Luận văn thạc sĩ
|
||||||
Mô tả |
Nghiên cứu khả năng sử dụng Rong bún và Rong mền làm thức ăn cho Tôm thẻ chân trắng; : Luận văn thạc sĩ / Đinh Thị Kim Nhung .- Cần Thơ : ĐHCT , 2013 |
||||||
Thông tin xếp giá |
|||||||
|
Loại tài liệu |
Luận văn thạc sĩ |
||||||
Tác giả |
Đinh Thị Kim Nhung |
||||||
Nhan đề |
Nghiên cứu khả năng sử dụng Rong bún và Rong mền làm thức ăn cho Tôm thẻ chân trắng; |
||||||
TT xuất bản |
Cần Thơ : ĐHCT , 2013 |
||||||
Tác giả khác |
Đinh Thị Kim Nhung |
||||||
Mô tả vật lý |
; |
||||||
Từ khóa |
|||||||
Đề mục |
|||||||
Số phân loại |
578.6 /NH513 |
||||||
Tóm tắt |
|||||||
Thông tin xếp giá |
|||||||
|
041 |
|a Vie |
|
082 |
|2 14 th ed. |a 578.6 |b NH513 |
|
100 |
|a Đinh Thị Kim Nhung |
|
245 |
|a Nghiên cứu khả năng sử dụng Rong bún và Rong mền làm thức ăn cho Tôm thẻ chân trắng; |b Luận văn thạc sĩ |c Đinh Thị Kim Nhung |
|
260 |
|a Cần Thơ : |b ĐHCT , |c 2013 |
|
653 |
|a undefined |
|
904 |
|i ntnvan |